Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TPHCM] Nữ giới bị bốc hoả uống thuốc gì?

253 Lượt Xem

Ngày: 27-07-21

Bị bốc hỏa là tình trạng rất nhiều phụ nữ tuổi trung niên gặp phải, dẫn tới khó chịu, cáu gắt, ảnh hưởng tới tinh thần, cuộc sống. Vậy nữ giới bị bốc hỏa uống thuốc gì để khắc phục nhanh chóng?

[TPHCM] Que thử thai cho kết quả dương tính giả do đâu?

331 Lượt Xem

Ngày: 22-07-21

Mặc dù que thử thai tại nhà được xem như một phương pháp kiểm tra thai tiện lợi, an toàn, tuy nhiên vẫn có khả năng cho kết quả không chính xác. Trong đó, có nhiều trường hợp que thử thai cho kết quả dương tính giả do nhiều nguyên nhân.

[TPHCM] Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

274 Lượt Xem

Ngày: 20-07-21

Sức khỏe sinh lý của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tuổi tác, dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần,,,, Nhưng ít ai biết được ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the như thế nào. Những thông tin dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Bài tập chữa yếu sinh lý nữ Kegel

265 Lượt Xem

Ngày: 17-07-21

Bài tập chữa yếu sinh lý nữ Kegel là bài tập được đánh giá khá cao trong việc khắc phục các vấn đề sinh lý, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong đời sống tình dục. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn cách tập Kegel chính xác để đạt được hiệu quả cao.

Khí hư ra nhiều khiến quần lót bị rách phải làm sao?

248 Lượt Xem

Ngày: 15-07-21

Khí hư ra nhiều luôn là tình trạng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Trong nhiều trường hợp, lượng khí hư ra nhiều còn có thể làm quần lót gây hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách xử lý như thế nào?

Biểu hiện của trầm cảm sau sinh là gì? Có nguy hiểm không?

258 Lượt Xem

Ngày: 13-07-21

Trầm cảm sau sinh là tinh trạng khá phổ biến ở các mẹ bầu vào những tháng đầu khi vừa mới sinh. Trầm cảm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe của người phụ nữ, khi không sớm phát hiện và điều trị bệnh có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng

Nguyên nhân và Cách khắc phục tình trạng khô hạn giảm ham muốn ở nữ

258 Lượt Xem

Ngày: 10-07-21

Khô hạn giảm ham muốn ở người phụ nữ sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực tới đời sống tình dục, khiến bạn cảm thấy đau rát khi quan hệ, không có ham muốn tình dục và khó để đạt được khoái cảm.

Biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới

249 Lượt Xem

Ngày: 08-07-21

Hiện nay, yếu sinh lý nữ không còn là tình trạng hiếm gặp. Để hạn chế các ảnh hưởng từ bệnh, chị em cần tìm hiểu để biết rõ như thế nào là yếu sinh lý và biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới ngay từ giai đoạn đầu có biểu hiện suy giảm sinh lý.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***