da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol

164 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Mifestad misoprotol là thuốc phá thai thông dụng có độ an toàn cao được nhiều bác sĩ chỉ định áp dụng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải thận trọng, không nên tự ý mua về uống khi chưa thăm khám và không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol, chị em nên xem ngay!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ phá thai xong có được đi gội đầu?

166 Lượt Xem

Ngày: 28-11-23

Việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai là điều cực kỳ cần thiết. Không chỉ giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng và còn ngăn các biến chứng nguy hiểm. Vậy, phá thai xong có được đi gội đầu không? bạn hãy xem các chia sẻ chi tiết từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải phá thai xong vẫn còn ra máu

192 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Tình trạng phá thai xong vẫn còn ra máu khiến chị em cảm thấy lo lắng, không biết đã thành công chưa, có vấn đề gì nghiêm trọng không? Để hiểu rõ hơn, mới bạn xem ngay thông tin mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẽ bên dưới.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ uống thuốc phá thai gây vô sinh?

191 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều luồng thông tin cho rằng, uống thuốc phá thai có thể gây vô sinh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ từ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai

180 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Hầu hết các loại thuốc tây đều kèm theo tác dụng phụ. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ có các phàn ứng khác nhau. Trong đó, khi dùng thuốc phá thai, chị em có thể gặp phải một số triệu chứng bất thường. Dưới đây, phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai chị em nên biết.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn

183 Lượt Xem

Ngày: 07-11-23

Phá thai là một trong những thủ thuật y tế có sự tác động lớn đến sức khỏe cũng như cơ quan sinh sản của chị em. Vì thế, tính an toàn được đặt lên hàng đầu dựa trên các yếu tố khác nhau. Dưới đây, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn, chị em nên tham khảo ngay.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải sau phá thai có được ăn đồ cay nóng?

181 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Sau khi phá thai, việc lựa chọn các món ăn phù hợp để sức khỏe nhanh hồi phục và tránh biến chứng là rất cần thiết. Trong đó, nhiều chị em thắc mắc, sau phá thai có được ăn đồ cay nóng hay không? Dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ lý giải cặn kẽ về vấn đề này!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ nạo hút thai có đau không?

189 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Nạo hút thai có đau không? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi được chỉ định áp dụng phương pháp này hoặc đang có ý định nạo hút thai. Dưới đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết các thông tin liên quan.