Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Uống thuốc phá thai có được uống giảm đau không ?

1,430 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Khi phá thai, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất giúp thai bong tróc ra khỏi thành tử cung, viên thứ 2 uống cách 48 giờ để giúp đẩy thai ra ngoài. Đồng thời giai đoạn này tử cung sẽ co bóp dữ dội khiến cho chị em phải chịu cảm giác đau đớn. Vậy trong những trường hợp này uống thuốc phá thai có được uống giảm đau không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.

Phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào ?

709 Lượt Xem

Ngày: 07-11-17

Phá thai bằng phương pháp hút chân không được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, được rất nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Tuy nhiên phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào? chính là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khi phá thai bằng thuốc có đau bụng không ?

858 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương phá phá thai được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, quy trình phá thai bằng phương pháp này kèm theo rất nhiều biến chứng và biểu hiện mà chị em không thể lường trước. Khi phá thai bằng thuốc có đau bụng không? là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức bổ ích.

Khi phá thai có đau lắm không ?

749 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do khác nhau nên không thể giữ lại thai, thì phá thai là giải pháp tối ưu mà thai phụ lựa chọn. Tuy nhiên, khi phá thai có đau lắm không? Là vấn đề mà phụ nữ đặc biệt quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017 ?

851 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Tại Cần Thơ, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Một trong những câu hỏi xuất hiện nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe luôn là về địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017? Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Phá thai có phải kiêng gì không ?

734 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Phá thai là thủ thuật quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế, sau phá thai nhiều chị em thắc mắc rằng phá thai có phải kiêng gì không? Để giúp chị em chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không ?

714 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều phương pháp phá thai không đau đã và đang được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong đó, phương pháp kovax được áp dụng phổ biến với thai đã lớn. Nhiều chị em khi buộc lòng phải lựa chọn phương pháp phá thai này đều thắc mắc rằng phá thai bằng phương pháp kovax có đau không? và nên thực hiện thủ thuật ở đâu an toàn?

Có nên phá thai bằng thuốc nam hay không ?

730 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Mặc dù cách phá thai bằng thuốc nam chưa được bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không khó để bắt gặp những thông tin chia sẻ của chị em em về phương pháp phá thai này trên các diễn đàn sức khỏe. Vậy thực hư về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc nam hay không? Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết trong bài viết bên dưới.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***