Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

CÓ NÊN dùng thuốc phá thai hằng ngày không ?

587 Lượt Xem

Ngày: 11-11-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được đánh giá là nhanh gọn tiện lợi khi không may mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, CÓ NÊN dùng thuốc phá thai hằng ngày không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Thuốc phá thai dùng trong trường hợp nào thì AN TOÀN ?

605 Lượt Xem

Ngày: 10-11-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được đánh giá là nhanh gọn tiện lợi khi không may mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thuốc phá thai dùng trong trường hợp nào thì AN TOÀN ? không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Nạo phá thai có đau không và nên thực hiện ở đâu ?

674 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của chị em không cho phép, nhiều chị em áp dụng phương pháp nạo thai để chấm dứt thai kỳ. Vậy nạo phá thai có đau không và nên thực hiện ở đâu an toàn và uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Uống thuốc phá thai có được uống giảm đau không ?

1,318 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Khi phá thai, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất giúp thai bong tróc ra khỏi thành tử cung, viên thứ 2 uống cách 48 giờ để giúp đẩy thai ra ngoài. Đồng thời giai đoạn này tử cung sẽ co bóp dữ dội khiến cho chị em phải chịu cảm giác đau đớn. Vậy trong những trường hợp này uống thuốc phá thai có được uống giảm đau không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.

Phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào ?

632 Lượt Xem

Ngày: 07-11-17

Phá thai bằng phương pháp hút chân không được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, được rất nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Tuy nhiên phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào? chính là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khi phá thai bằng thuốc có đau bụng không ?

754 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương phá phá thai được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, quy trình phá thai bằng phương pháp này kèm theo rất nhiều biến chứng và biểu hiện mà chị em không thể lường trước. Khi phá thai bằng thuốc có đau bụng không? là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức bổ ích.

Khi phá thai có đau lắm không ?

654 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do khác nhau nên không thể giữ lại thai, thì phá thai là giải pháp tối ưu mà thai phụ lựa chọn. Tuy nhiên, khi phá thai có đau lắm không? Là vấn đề mà phụ nữ đặc biệt quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017 ?

772 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Tại Cần Thơ, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Một trong những câu hỏi xuất hiện nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe luôn là về địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017? Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***