da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM



Phá Thai

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023

143 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn đơn giản, an toàn cho nhiều trường hợp mang thai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại thuốc phá thai với các thành phần khác nhau nhằm đáp ứng từng trường hợp cụ thể. Dưới đây Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023, chị em có thể tham khảo.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai có được quan hệ

144 Lượt Xem

Ngày: 12-10-23

Sau khi phá thai, không chỉ tử cung của chị em bị ảnh hưởng mà sức khỏe cũng yếu hơn. Vì thế, sẽ có nhiều vấn đề mà chị em cần lưu ý để nhanh hồi phục và tránh các biến chứng có hại. Trong đó nhiều chị em thắc mắc sau khi phá thai có quan hệ được không. Dưới đây, phòng khám Đa khoa hoàn cầu sẽ giải đáp ngay thông tin này.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp phá thai có đau không?

144 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Phá thai là một trong những thủ thuật có sự can thiệp trực tiếp đến tử cung của chị em. Dù là phá thai bằng thuốc, mẹo dân gian hay can thiệp ngoại khoa thì cũng đều có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vì thế, nhiều chị em lo lắng khi có ý định đình chỉ thai, đặc biệt là cảm giác đau đớn. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp phá thai có đau không? mời bạn cùng theo dõi.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà

160 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Phá thai tại nhà là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn bởi nhanh chóng, tiết kiệm và kín đáo. Tuy nhiên, độ an toàn của các cách này vẫn là vấn đề quan trọng mà chị em nên đặc biệt quan tâm. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà mà bạn nên xem ngay.\r\n\r\n 

Danh sách 5 Phòng khám bệnh xã hội TPHCM uy tín nhất hiện nay [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

562 Lượt Xem

Ngày: 22-11-22

Tầm soát bệnh xã hội và điều trị từ những triệu chứng đầu tiên là việc làm rất cần thiết để hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân. Lựa chọn Phòng khám bệnh xã hội TPHCM nào tốt, uy tín nhất? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tham khảo ngay các thông tin chia sẻ sau đây.

Top 5+ Phòng khám nam khoa TPHCM tốt nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

459 Lượt Xem

Ngày: 22-11-22

Các bệnh lý nam khoa gây nhiều trở ngại ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên đa số các quý ông ngại chuyện đi khám bác sĩ khi gặp những vấn đề tế nhị này. Bạn không nên chủ quan trước triệu chứng bất thường, hãy tham khảo top các phòng khám nam khoa TPHCM tốt nhất để chủ động thăm khám nhằm kịp thời ngăn chặn tình trạng nghiêm trọng.

Hoàn Cầu - Phòng khám phụ khoa TPHCM tốt nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

467 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày càng cao. Bởi không chỉ khi có bệnh thì mới đi bác sĩ, chị em đã chủ động tầm soát các vấn đề sức khỏe sinh sản kể cả khi không có triệu chứng nặng. Lựa chọn Phòng khám phụ khoa TPHCM vì thế mà được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu vấn này thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – lựa chọn vì sức khỏe của bạn [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

284 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là lựa chọn hàng đầu về một địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý khác nhau. Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ những gì cần bạn cần, luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ với tiêu chí sức khỏe của bạn là thành công của Phòng khám. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín để yên tâm khám chữa thì không thể bỏ qua.