Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay ?

350 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, có quan hệ với bạn trai và không may mang thai hơn 7 tuần. Hiện tại em rất lo lắng và mong muốn phá thai nhanh nhất có thể. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay uy tín, chất lượng và kín đáo. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

379 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Trong suốt quá trình phá thai, vai trò của bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế hiện đại và phòng khám thực hiện thủ thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn thai phụ cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống và làm việc tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

338 Lượt Xem

Ngày: 14-12-17

Luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng thành tựu y học vào điều trị bệnh cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện nay đã trở thành cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất ?

831 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo,… là những lý do buộc lòng chị em phải phá thai. Việc bỏ thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe chị em nếu không lựa chọn đúng địa chỉ. Cùng tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất? dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất.

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

644 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ nhanh chóng dành cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và những người không có khả năng tiếp tục mang thai. Trong đó, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Sau phá thai bao lâu thì đặt vòng được

466 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Nhiều chị em sau phá thai nếu có quan hệ tình dục không an toàn rất dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn trở lại. Do đó, việc sử dụng biện pháp tránh thai là rất cần thiết và quan trọng. Nhiều chị em thắc mắc sau phá thai bao lâu thì đặt vòng được? Để trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao ?

401 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Phá thai bằng thuốc không thành công là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe và tương lai sinh sản của nữ giới. Cần sớm nhận biết các dấu hiệu phá thai không thành công bằng thuốc để nhanh chóng khắc phục vấn đề này. Vậy phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

410 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ? là vấn đề vướng mắc chung của phần đông mọi người, khi mà tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai ngày càng tăng. Để nắm được những kiến thức hữu ích nhất cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình trong và sau phá thai, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***