Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Địa chỉ phá thai ở Tân Phú - Bệnh viện phá thai quận Tân Phú tốt nhất ?

211 Lượt Xem

Ngày: 26-12-17

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn biện pháp được nhiều chị em lựa chọn là phá thai. Chị em nên biết rằng phá thai không phải là việc đơn giản bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Tân Phú an toàn nhất là điều hết sức cần thiết đối với những chị em sinh sống tại đây.

Phòng khám phá thai ở Tân Bình an toàn

217 Lượt Xem

Ngày: 25-12-17

Đâu là phòng khám phá thai ở Tân Bình an toàn chính là câu hỏi của hầu hết chị em có ý định phá thai đang sinh sống tại đây. Để giúp chị em giảm bớt lo lắng và có thêm những kiến thức hữu ích, các chuyên gia đã có những chia sẻ chi tiết về địa chỉ phá thai an toàn trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi ?

218 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào dám nghĩ tới, thế nhưng, do thiếu hiểu biết kiến thức về quan hệ tình dục cũng như những biện pháp phòng tránh an toàn mà đã nảy sinh ra vấn đề này. Bên cạnh đó, chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết phải giải quyết ra sao. Để biết được địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm ?

235 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phá thai dù là vì lý do gì nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro. Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Quận 12 thì đâu là địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm?

Những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất ?

240 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi ?

244 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10 TPHCM. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Phải đến địa chỉ phá thai ở quận 9 nào để an toàn nhất?

211 Lượt Xem

Ngày: 20-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Vì trót lỡ quan hệ không an toàn nên tôi đã mang thai 2 tháng tuổi. Hiện tại tôi vẫn còn đang đi học và không thể kết hôn sinh con. Do đó tôi mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phải đến địa chỉ phá thai ở quận 9 nào để an toàn nhất? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8 - Phòng khám phá thai quận 8

225 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện tại đang sinh sống tại quận 8, nhưng vì trót lỡ quan hệ với bạn trai nên tôi đã mang thai 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà tôi không thể giữ thai lại và muốn tìm địa chỉ phá thai gần khu vực mình ở. Mong các bác sĩ hãy gợi ý giúp tôi địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.