Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Thưa Bác Sĩ: Phá Thai 1 Lần Có Bị Vô Sinh Không?

876 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Chính vì vậy mà cháu quyết định phá bỏ thai để hoàn thành nốt việc học. Nhưng cháu đang rất lo lắng không biết phá thai 1 lần có bị vô sinh không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu với!

Phá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền Và Phương Pháp Thực Hiện?

1,114 Lượt Xem

Ngày: 17-07-18

Mang thai ngoài ý muốn với những lý do đặc biệt khiến chị em không thể sinh em bé và buộc phải phá bỏ. Các bác sĩ chuyên khoa đều khuyên chị em nên thực hiện phá thai càng sớm càng tốt, để đảm bảo sức khỏe sinh sản và tiết kiệm chi phí. Vậy phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền và đâu phương pháp thực hiện an toàn? Các bác sĩ khoa sản sẽ giúp bạn làm rõ những nghi vấn này ngay sau đây!

Phá Thai 1 Tháng Có Ảnh Hưởng Gì Không? Có Nguy Hiểm Không?

1,013 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Đối với một số chị em có ý định phá bỏ thai vì một lý do nào đó, thường họ mong muốn quá trình có thể diễn ra sớm để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Điều này đi kèm với thắc mắc: phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không? Có nguy hiểm không? 

Loại Thuốc Phá Thai An Toàn Bác Sĩ Khuyên Dùng

1,089 Lượt Xem

Ngày: 15-07-18

Một trong những phương pháp đình chỉ thai nội khoa được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, kín đáo và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đó là sử dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi chị em chọn đúng loại thuốc và sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Vậy đâu là thuốc phá thai an toàn mà các bác sĩ khuyên dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Tìm Hiểu Chi Phí Phá Thai An Toàn Là Bao Nhiêu?

872 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Đình chỉ thai nghén là điều mà không có bất cứ một người mẹ nào mong muốn, nhưng trong những hoàn cảnh nào đó, họ vẫn buộc phải lựa chọn các phương pháp phá bỏ thai. Vấn đề mà nhiều người thắc mắc nằm ở chỗ: chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu để đảm bảo hợp lý? Bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chị em làm rõ nghi vấn này!

Phá Thai An Toàn Không Đau: Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy Cho Bạn?

1,054 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Rất nhiều chị em lo lắng rằng, việc phá thai sẽ gây ra cảm giác đau đớn và những biến chứng nguy hiểm về sau. Tuy nhiên, sự phát triển của y học hiện đại đã có những phương pháp phá thai an toàn không đau, nhằm giúp chị em loại bỏ được sự sợ hãi này. Vậy để thực hiện phá thai an toàn không đau, chị em nên tìm đến địa chỉ nào mới đáng tin cậy?

Thực Hiện Phá Thai Có An Toàn Không? Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không?

868 Lượt Xem

Ngày: 12-07-18

Nhiều người thường nghĩ rằng, thực hiện phá thai là một hành động không an toàn, ít nhiều nó vẫn để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ giới. Vậy thực hiện phá thai có an toàn không? Phương pháp nào được xem là phá thai an toàn? Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này mà chị em chưa thể tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Thuốc Phá Thai An Toàn Bán Ở Đâu Và Cách Sử Dụng?

960 Lượt Xem

Ngày: 11-07-18

Nhiều chị em lại lo lắng không biết thuốc phá thai an toàn bán ở đâu và cách sử dụng như thế nào? Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay các bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này, hãy cùng tham khảo ngay nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***