Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Phá thai không thành công

735 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Có nhiều lý do mà chị em phải đi đến quyết định phá thai. Tuy nhiên, nhiều chị em sau khi phá thai vẫn không biết liệu mình đã phá thai thành công hay chưa. Dưới đây là những dấu hiệu phá thai không thành công mà chị em cần đặc biệt lưu ý, để sớm có biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Có nên phá thai bằng thuốc?

816 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm thai ngừng phát triển và gây sẩy thai tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp phá thai này không hề đơn giản như nhiều người nghĩ bởi có nhiều nguy cơ cho thai phụ. Vậy có nên phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc bắc

895 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Phá thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai đơn giản, nhanh chóng được nhiều chị em lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Ngoài thuốc tây thì phá thai bằng thuốc bắc cũng được chị em sử dụng nhiều cho chi phí thấp và có nguồn gốc thảo dược nên chị em nghĩ sẽ an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế việc phá thai bằng thuốc bắc có nên hay không?

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

901 Lượt Xem

Ngày: 15-05-18

“Chào bác sĩ! Em đã phá thai bằng thuốc tính đến nay đã được 1 tháng rồi mà vẫn thấy ra máu, máu có màu nâu và có mùi hôi,…Em đang rất là lo lắng, không biết phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu thì có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!” 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

700 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Cuộc sống hiện đại với suy nghĩ về tình yêu và tình dục luôn đi đôi với nhau, tuy nhiên do thiếu kiến thức về phòng tránh thai an toàn mà nhiều chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này phá thai bằng thuốc là điều đầu tiên chị em nghĩ đến, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một nổi lo lắng khác đó là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc an toàn

662 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai tương đối an toàn, kín đáo và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu chị e mang thai ngoài ý muốn không biết cách phá thai bằng thuốc an toàn cũng sẽ xảy ra rất nhiều biến chứng. Sau đây, các bác sĩ sản phụ khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, mời các bạn cùng tham khảo.

Phá thai bằng thuốc gì?

627 Lượt Xem

Ngày: 08-05-18

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn của rất nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể nắm rõ phá thai bằng thuốc gì, quy trình uống thuốc phá thai an toàn. Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích về việc phá thai bằng thuốc an toàn, chúng tôi đã có những chia sẽ qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Phá thai xong nên ăn gì?

719 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Việc phá thai dù với phương pháp nào thì đều khiến cơ thể bị mất máu cũng như sức khỏe giảm sút. Chính vì thế mà chị em cần có chế độ chăm sóc, nhất là ăn uống hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Vậy phá thai xong ăn gì? Chị em có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***