da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Khí hư ra nhiều khiến quần lót bị rách phải làm sao?

483 Lượt Xem

Ngày: 15-07-21

Khí hư ra nhiều luôn là tình trạng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Trong nhiều trường hợp, lượng khí hư ra nhiều còn có thể làm quần lót gây hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách xử lý như thế nào?

Biểu hiện của trầm cảm sau sinh là gì? Có nguy hiểm không?

482 Lượt Xem

Ngày: 13-07-21

Trầm cảm sau sinh là tinh trạng khá phổ biến ở các mẹ bầu vào những tháng đầu khi vừa mới sinh. Trầm cảm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe của người phụ nữ, khi không sớm phát hiện và điều trị bệnh có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng

Nguyên nhân và Cách khắc phục tình trạng khô hạn giảm ham muốn ở nữ

506 Lượt Xem

Ngày: 10-07-21

Khô hạn giảm ham muốn ở người phụ nữ sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực tới đời sống tình dục, khiến bạn cảm thấy đau rát khi quan hệ, không có ham muốn tình dục và khó để đạt được khoái cảm.

Biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới

497 Lượt Xem

Ngày: 08-07-21

Hiện nay, yếu sinh lý nữ không còn là tình trạng hiếm gặp. Để hạn chế các ảnh hưởng từ bệnh, chị em cần tìm hiểu để biết rõ như thế nào là yếu sinh lý và biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới ngay từ giai đoạn đầu có biểu hiện suy giảm sinh lý.

Thực hư việc uống thuốc tránh thai hàng ngày bị rong kinh?

516 Lượt Xem

Ngày: 02-07-21

Thuốc tránh thai hàng ngày là lựa chọn của nhiều chị em để ngừa thai hiệu quả. Tuy nhiên do thuốc tác động đến nội tiết tố trong cơ thể mà nhiều chị em gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Vậy thực hư việc uống thuốc tránh thai hàng ngày bị rong kinh như thế nào?

Khí hư vàng có phải là biểu hiện bệnh lý không?

529 Lượt Xem

Ngày: 30-06-21

Sức khỏe phụ khoa là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em. Do đó, khi gặp các biểu hiện sinh lý bất thường như khí hư vàng, các chị em đều lo lắng, băn khoăn không biết đây có phải biểu hiện bệnh lý không và cách khắc phục như thế nào.

Thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

761 Lượt Xem

Ngày: 28-06-21

Như các chị em đã biết, thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau hơn. Tuy nhiên đối với những thai quá nhỏ như thai 2 tuần tuổi có phá được không và thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

Phá thai 6 tuần tuổi có được không? Phương pháp nào an toàn

692 Lượt Xem

Ngày: 24-06-21

Phá thai 6 tuần tuổi có được không và Phương pháp nào an toàn là chủ đề nhận được sự quan tâm của các chị em. Việc phá thai cần được thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành ở cơ sở chuyên khoa uy tín, nếu không sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm.