Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Tìm hiểu về các loại thuốc phá thai tốt nhất hiện nay

836 Lượt Xem

Ngày: 10-03-20

Sử dụng thuốc phá thai chính là chọn lựa của nhiều chị em phụ nữ nếu không may lỡ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng hiểu rõ về việc dùng thuốc phá thai. Vì vậy trong phần chia sẻ được trình bày dưới đây chúng tôi xin được giúp chị em tìm hiểu về các loại thuốc phá thai tốt nhất hiện nay để rõ hơn!

Thông tin quan trọng cần biết khi phá thai 5 tháng tuổi

976 Lượt Xem

Ngày: 06-03-20

Mặc dù phá thai là việc không được hoan nghênh cổ vũ thế nhưng vẫn có rất nhiều những sự cố xảy ra đòi hỏi chị em phụ nữ cần phải phá thai. Chính vì vậy những câu hỏi liên quan đến phá thai cũng là chủ đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm thắc mắc. Trong phần bài viết được chúng tôi trình bày từ bài viết sau xin được giải đáp cùng các chị em những thông tin quan trọng cần biết khi pha thai 5 thang tuổi. Xin cùng đọc sơ qua để rõ hơn!

Phá thai 7 tuần tuổi được hay không? Phá bằng phương pháp nào?

911 Lượt Xem

Ngày: 04-03-20

Đình chỉ thai, phá thai là một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nếu lỡ gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy câu hỏi phá thai 7 tuần tuổi được hay không? Phá bằng phương pháp nào cũng là một trong số những câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra hiện nay. Tất cả những thắc mắc này về việc phá thai của bạn chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ thông qua phần chia sẻ của bài viết dưới đây.

Bệnh viện Từ Dũ phá thai có nhanh chóng và bảo mật không?

801 Lượt Xem

Ngày: 28-02-20

Phá thai chính là một vấn đề không ai mong muốn xảy ra thế nhưng có những trường hợp là bắt buộc cần phải thực hiện. Do đó các chị em khi phải phá thai thường luôn muốn tìm ra phương pháp cùng địa chỉ sao cho đảm bảo nhanh chóng cùng tính bảo mật cao. Vì vậy câu hỏi bệnh viện Từ Dũ phá thai có nhanh chóng và bảo mật không được nhiều chị em thắc mắc. Vì vậy phần chia sẻ của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp chị em sớm tìm ra được câu trả lời chính xác trước khi có ý định đến bệnh viện Từ Dũ phá thai.

Đâu là cách phá thai an toàn nhất hiện nay

807 Lượt Xem

Ngày: 25-02-20

Phá thai chính là điều mà không ai mong muốn xảy ra với bản thân mình thế nhưng vì nhiều những trường hợp khác nhau mà chị em phụ nữ phải chọn lựa phá thai. Nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này thì chị em cần chọn được cach phá thai an toàn phù hợp. Trong phần chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn để bạn biết Đâu là cách phá thai an toàn nhất hiện nay.

Tìm hiểu thuốc uống ra thai như thế nào là thành công?

769 Lượt Xem

Ngày: 23-02-20

Áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện bởi nó đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên việc dùng thuốc uống ra thai như thế nào thì mới thành công? Hãy cùng chúng tôi điểm qua phần chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác!

{Cần biết} Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không?

878 Lượt Xem

Ngày: 20-02-20

Có nhiều chị em phụ nữ vì một lý do nào đó phải bỏ đi đứa con vẫn còn đang mang trong bụng. Và bạn biết không uống thuốc phá thai chính là giải pháp được nhiều chị em chọn lựa bởi nó an toàn, nhanh chóng, dễ thực hiện. Nhưng rất nhiều người thắc mắc vì không biết rằng uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì về lâu dài và sau này hay không? Do đó trong phần chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn sớm tìm ra cho mình câu trả lời chính xác!

Tổng hợp một số cách điều hòa kinh nguyệt đơn giản tại nhà

1,394 Lượt Xem

Ngày: 18-02-20

Tình trạng kinh nguyệt không đều xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ và do đó rất nhiều chị em mong muốn tìm ra được cách điều hoà kinh nguyệt hiệu quả. Do vậy trong bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn tổng hợp một số cách điều hoà kinh nguyệt đơn giản tại nhà. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để điều hòa kinh nguyệt hiệu quả hơn!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***