da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TPHCM] Sau nạo hút thai cần kiêng những gì?

654 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Quy trình nạo hút thai gây ra các ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em, vì vậy vấn đề kiêng khem sau khi tiến hành thủ thuật là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng ý thức được sau nạo hút thai cần kiêng những gì.

[TPHCM] Nạo hút thai là gì? Có đau không?

596 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Tỉ lệ các ca nạo hút thai hiện nay vẫn không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nạo hút thai có đau không và đâu là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo thành công thì không phải ai cũng biết.

[TPHCM] Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

632 Lượt Xem

Ngày: 26-08-21

Như chúng ta đã biết, việc phá thai thực hiện càng sớm thì sẽ giảm thiểu phần nào tác động lên thành tử cung, hạn chế những nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

[TPHCM] Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

620 Lượt Xem

Ngày: 25-08-21

Phá thai nội khoa là phương pháp có độ an toàn cao, tuy nhiên chị em cần theo dõi những biểu hiện cơ thể để biết túi thai đã ra chưa, đình chỉ thai có thành công không. Trong đó, sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai là điều mà chị em cần biết.

[TPHCM] Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không?

580 Lượt Xem

Ngày: 24-08-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không là những thông tin chị em cần biết khi quyết định đình chỉ thai ở thời điểm này. Việc phá thai cần được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa, bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu 

[TPHCM] Thực hiện nạo phá thai có đau không?

563 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thực hiện nạo phá thai có đau không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều thi phụ khi có ý định đình chỉ thai. Để giảm thiểu đau đớn cũng như đình chỉ thai an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở sản phụ khoa uy tín, chất lượng để phá thai.

[TPHCM] Phá thai bơm hút chân không là gì? Có an toàn không?

612 Lượt Xem

Ngày: 22-08-21

Thai bị dị tật, vỡ kế hoạch, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh con,… là nguyên nhân khiến nhiều người buộc phải đi đến quyết định phá thai. Trong đó, phá thai bơm hút chân không là một trong những phương pháp phá thai hiệu quả và có độ an toàn cao.

[TPHCM] Thực trạng phá thai vị thành niên hiện nay

867 Lượt Xem

Ngày: 20-08-21

Thực trạng phá thai vị thành niên hiện nay đang là vấn đề đáng báo động. Xã hội chúng ta đang ngày càng mở cửa hội nhập, tư tưởng về quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng thoáng hơn. Trong khi giáo dục giới tính chưa thật sự được quan tâm