da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TP.HCM] Lý giải phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được?

565 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Lý giải phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về thời điểm có thể quan hệ sau khi phá thai bằng thuốc. Bởi chị em cần biết rằng sau khi phá thai bằng phương pháp này chị em cần phải kiêng quan hệ. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

[TP.HCM] Hướng dẫn cách sẩy thai sớm và tự nhiên cho chị em

605 Lượt Xem

Ngày: 16-09-21

Hướng dẫn cách sẩy thai sớm và tự nhiên cho chị em sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm về việc áp dụng cách tự nhiên để làm sẩy thai an toàn. Cùng theo dõi phân tích ngay bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn nhé.

[TP.HCM] Uống thuốc phá thai nhieu lan có hại không thưa bác sĩ

569 Lượt Xem

Ngày: 14-09-21

Uống thuốc phá thai nhieu lan có hại không giải đáp giúp chị em hiểu rõ hơn về việc nếu uống thuốc quá thai nhiều lần sẽ như thế nào. Liệu rằng chị em cứ phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này hay không. Phân tích được trình bày của bài viết dưới đây chị em nhanh chóng có được câu trả lời chính xác cho mình nhé.

[TP.HCM] Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa

594 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa là thắc mắc mà nhiều chị em luôn muốn biết khi bị chậm kinh nguyệt. Bởi vì chậm kinh chính là dấu hiệu quan trọng báo việc chị em có thể đã mang thai thành công. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tư vấn để xem thử trễ kinh bao lâu thì nên đi khám nhé.

[TP.HCM] Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được thưa bác sĩ?

609 Lượt Xem

Ngày: 09-09-21

Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được chính là chủ đề được nhiều nữ giới quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Thực chất thai phụ cần tìm đến địa chỉ y tế uy tín để được thực hiện thăm khám kiểm tra và đưa ra giải pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất.

[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

1,072 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cách phá thai tháng đầu như thế nào và địa chỉ nào phá thai uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vào tháng đầu tiên của thai kỳ, do thai chưa có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ nên dễ dàng thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

[TPHCM] Sau phá thai khi nào có kinh lại?

1,117 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Sau phá thai, nhiều người đã sớm có kinh trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em chờ mãi vẫn chưa thấy có kinh trở lại. Vậy thực tế, sau phá thai khi nào có kinh lại?

[TPHCM] Hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

620 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo chị em nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ để hạn chế những tác động và biến chứng lên sức khỏe. chẳng hạn như thai 5 tuần. Vậy hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?