da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Phá thai bằng thuốc không đau là gì? Quy trình thực hiện

488 Lượt Xem

Ngày: 16-04-21

Phá thai bằng thuốc không đau là phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng đối với các thai nhỏ thỏa mãn điều kiện tiến hành. Phương pháp này ít tác động đến tử cung người phụ nữ hơn những phương pháp phá thai ngoại khoa, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Phá thai ở đâu an toàn

484 Lượt Xem

Ngày: 15-04-21

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào và Phá thai ở đâu an toàn là vấn đề lo lắng của rất nhiều cặp đôi khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lựa chọn đúng phương pháp phá thai phù hợp sẽ hạn chế tối thiểu các tác động lên buồng tử cung, giảm nguy cơ biến chứng

Cách sẩy thai tại nhà với nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm

515 Lượt Xem

Ngày: 14-04-21

Từ xưa, khi nền y học vẫn chưa phát triển, các chị em đã truyền tại nhau những cách gây sẩy thai tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm kiếm. Những phương pháp này vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Thế nhưng hiệu quả của các cách sẩy thai này như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM?

538 Lượt Xem

Ngày: 13-04-21

Thay vì tìm đến các cơ sở chuyên khoa để được hỗ trợ phá thai thì nhiều người lại e ngại, lựa chọn mua thuốc phá thai về dùng tại nhà. Do đó dùng thuốc phá thai tại nhà có an toàn không? Cũng như nên tìm mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? là vấn đề nhiều người quan tâm.

Cách chấm dứt thai bằng tự nhiên tại nhà

649 Lượt Xem

Ngày: 31-03-21

Cách chấm dứt thai bằng tự nhiên tại nhà cung cấp cùng bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan đến việc phá thai tự nhiên an toàn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được lý giải một cách chi tiết nhất vấn đề phá thai thông qua những cách đơn giản mà chị em có thể tự áp dụng tại nhà được.

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn?

653 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn? Đây là điều được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn và cần tìm cách chấm dứt thai kỳ. Bởi việc áp dụng cách phá thai không đúng sẽ gây ra một số những nguy hiểm cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ….

Tiêu chí tìm phòng khám phá thai Gò Vấp uy tín, an toàn

536 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Tiêu chí tìm phòng khám phá thai Gò Vấp uy tín, an toàn chính là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi lẽ có rất nhiều những nguyên nhân, lý do khác nhau mà chị em phải đi đến quyết định cuối cùng là phá thai. Nhưng ở Gò Vấp không phải địa chỉ phòng khám nào cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ chất lượng uy tín để chị em an tâm đồng hành.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào hiệu quả? Chia sẻ chi tiết cùng chị em

620 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào? Đây là thắc mắc của những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn khi thai được 4 tuần tuổi. Dưới đây chúng tôi xin được lý giải một cách chi tiết liên quan đến việc phá thai giai đoạn 4 tuần.