da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới

471 Lượt Xem

Ngày: 08-07-21

Hiện nay, yếu sinh lý nữ không còn là tình trạng hiếm gặp. Để hạn chế các ảnh hưởng từ bệnh, chị em cần tìm hiểu để biết rõ như thế nào là yếu sinh lý và biện pháp chữa trị yếu sinh lý nữ giới ngay từ giai đoạn đầu có biểu hiện suy giảm sinh lý.

Thực hư việc uống thuốc tránh thai hàng ngày bị rong kinh?

486 Lượt Xem

Ngày: 02-07-21

Thuốc tránh thai hàng ngày là lựa chọn của nhiều chị em để ngừa thai hiệu quả. Tuy nhiên do thuốc tác động đến nội tiết tố trong cơ thể mà nhiều chị em gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Vậy thực hư việc uống thuốc tránh thai hàng ngày bị rong kinh như thế nào?

Khí hư vàng có phải là biểu hiện bệnh lý không?

495 Lượt Xem

Ngày: 30-06-21

Sức khỏe phụ khoa là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em. Do đó, khi gặp các biểu hiện sinh lý bất thường như khí hư vàng, các chị em đều lo lắng, băn khoăn không biết đây có phải biểu hiện bệnh lý không và cách khắc phục như thế nào.

Thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

721 Lượt Xem

Ngày: 28-06-21

Như các chị em đã biết, thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau hơn. Tuy nhiên đối với những thai quá nhỏ như thai 2 tuần tuổi có phá được không và thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

Phá thai 6 tuần tuổi có được không? Phương pháp nào an toàn

657 Lượt Xem

Ngày: 24-06-21

Phá thai 6 tuần tuổi có được không và Phương pháp nào an toàn là chủ đề nhận được sự quan tâm của các chị em. Việc phá thai cần được thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành ở cơ sở chuyên khoa uy tín, nếu không sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2021?

582 Lượt Xem

Ngày: 22-06-21

12 tuần tuổi là thời điểm thai tương đối lớn, do đó việc thực hiện phá thai nên cân nhắc kĩ lưỡng và tiến hành ở cơ sở chuyên khoa uy tín. Đừng nên quá bận tâm đến việc phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền mà tìm đến những phòng khám phá thai chui, không đảm bảo an toàn.

Sau rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh?

661 Lượt Xem

Ngày: 19-06-21

Giữa mỗi chu kỳ kinh, cơ thể người phụ nữ sẽ phóng thích trứng. Việc biết rõ sau rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh sẽ hỗ trợ nhiều cho các chị em trong việc lựa chọn thời điểm quan hệ, sắp xếp công việc và sinh hoạt cũng như thụ thai được tốt nhất.

Trễ kinh 3 tuần: Nguyên nhân, Hậu quả và Cách khắc phục

629 Lượt Xem

Ngày: 17-06-21

Trễ kinh là hiện tượng khá phổ biến đối với chu kỳ kinh nguyệt của các chị em, nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì chị em nên chú ý. Trễ kinh 3 tuần có thể không còn là biểu hiện sinh lý thông thường mà còn là dấu hiệu báo có thai hay cảnh báo các vấn đề phụ khoa nghiêm trọng