Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Cách chấm dứt thai bằng tự nhiên tại nhà

579 Lượt Xem

Ngày: 31-03-21

Cách chấm dứt thai bằng tự nhiên tại nhà cung cấp cùng bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan đến việc phá thai tự nhiên an toàn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được lý giải một cách chi tiết nhất vấn đề phá thai thông qua những cách đơn giản mà chị em có thể tự áp dụng tại nhà được.

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn?

560 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn? Đây là điều được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn và cần tìm cách chấm dứt thai kỳ. Bởi việc áp dụng cách phá thai không đúng sẽ gây ra một số những nguy hiểm cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ….

Tiêu chí tìm phòng khám phá thai Gò Vấp uy tín, an toàn

479 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Tiêu chí tìm phòng khám phá thai Gò Vấp uy tín, an toàn chính là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi lẽ có rất nhiều những nguyên nhân, lý do khác nhau mà chị em phải đi đến quyết định cuối cùng là phá thai. Nhưng ở Gò Vấp không phải địa chỉ phòng khám nào cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ chất lượng uy tín để chị em an tâm đồng hành.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào hiệu quả? Chia sẻ chi tiết cùng chị em

536 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào? Đây là thắc mắc của những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn khi thai được 4 tuần tuổi. Dưới đây chúng tôi xin được lý giải một cách chi tiết liên quan đến việc phá thai giai đoạn 4 tuần.

Điểm danh những cách phá thai nhanh nhất và phù hợp nhất

515 Lượt Xem

Ngày: 24-03-21

Điểm danh những cách phá thai nhanh nhất nhanh và phù hợp nhất được trình bày từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm ra biện pháp phá thai an toàn. Đó là vì trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp phá thai và tùy vào từng phương pháp sẽ đảm bảo an toàn cho từng đối tượng khác nhau với tình trạng khác nhau.

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay?

554 Lượt Xem

Ngày: 05-03-21

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quan trọng trong việc tìm nơi uy tín để phá thai. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để không còn lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ uy tín an tâm phá thai nữa.

Phá thai 4 tuần có nguy hiểm không?

775 Lượt Xem

Ngày: 04-03-21

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, đã đi làm. Do một lần quan hệ mà quên dùng biện pháp tránh thai an toàn nên giờ em mang bầu đã được 4 tuần. Điều em lo lắng là do ảnh hưởng mổ sau tai nạn vào 2 tháng trước nên giờ sức khỏe chưa được khôi phục hoàn toàn, không đảm bảo điều kiện mang thai. Xin bác sĩ giải đáp giúp em phá thai 4 tuần có nguy hiểm không?

Tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả

1,025 Lượt Xem

Ngày: 30-05-20

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến vì tính an toàn và hiệu quả cao. Thế nhưng, vẫn còn không ít thai phụ thiếu kiến thức về việc phá thai bằng thuốc nên đã tự ý phá thai tại nhà, từ đó gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn. Chính vì thế, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về thuốc phá thai, đồng thời tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn, nhằm giúp thai phụ có sự chuẩn bị tốt trước khi quyết đinh phá thai.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***