Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Danh sách 5 Phòng khám bệnh xã hội TPHCM uy tín nhất hiện nay [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

494 Lượt Xem

Ngày: 22-11-22

Tầm soát bệnh xã hội và điều trị từ những triệu chứng đầu tiên là việc làm rất cần thiết để hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân. Lựa chọn Phòng khám bệnh xã hội TPHCM nào tốt, uy tín nhất? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tham khảo ngay các thông tin chia sẻ sau đây.

Top 5+ Phòng khám nam khoa TPHCM tốt nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

411 Lượt Xem

Ngày: 22-11-22

Các bệnh lý nam khoa gây nhiều trở ngại ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên đa số các quý ông ngại chuyện đi khám bác sĩ khi gặp những vấn đề tế nhị này. Bạn không nên chủ quan trước triệu chứng bất thường, hãy tham khảo top các phòng khám nam khoa TPHCM tốt nhất để chủ động thăm khám nhằm kịp thời ngăn chặn tình trạng nghiêm trọng.

Hoàn Cầu - Phòng khám phụ khoa TPHCM tốt nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

386 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày càng cao. Bởi không chỉ khi có bệnh thì mới đi bác sĩ, chị em đã chủ động tầm soát các vấn đề sức khỏe sinh sản kể cả khi không có triệu chứng nặng. Lựa chọn Phòng khám phụ khoa TPHCM vì thế mà được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu vấn này thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – lựa chọn vì sức khỏe của bạn [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

240 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là lựa chọn hàng đầu về một địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý khác nhau. Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ những gì cần bạn cần, luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ với tiêu chí sức khỏe của bạn là thành công của Phòng khám. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín để yên tâm khám chữa thì không thể bỏ qua.

Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm chuẩn chị em thai phụ cần biết

932 Lượt Xem

Ngày: 02-10-21

Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm chuẩn chị em thai phụ cần biết sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm trong việc siêu âm đúng. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như không gây nhiều ảnh hưởng đến thai nhi.

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn

825 Lượt Xem

Ngày: 25-09-21

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn như thế nào được nhiều chị em thắc mắc khi chuẩn bị thực hiện phá thai. Vậy chị em biết rằng thực hiện phá thai 1 tháng bằng thuốc cần tuân thủ những yêu cầu và các bước thực hiện ra sao không? Phân tích được trình bày của bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

[TP.HCM] Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết

664 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai này. Bởi vì có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ phải bỏ thai bằng phương pháp nội khoa khi không có đủ điều kiện mang thai tiếp. Nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có được một quá trình phá thai an toàn và hiệu quả.

[TP.HCM] Thai 2 tuần có phá được không? Áp dụng cách phá nào an toàn?

760 Lượt Xem

Ngày: 21-09-21

Thai 2 tuần có phá được không? Áp dụng cách nào phá an toàn? Mặc dù phá thai là điều mà bất cứ chị em nào mong muốn xảy ra. Thế nhưng vì lý do bất đắc dĩ nào đó như thai nhi bị dị tật hay sức khỏe chị em không đủ điều kiện… Vậy thì giải pháp này được đánh giá tối ưu giúp khắc phục tình trạng hiệu quả. Và thai ở 2 tuần tuổi phá được hay không mời chị em cùng theo dõi phân tích bài viết dưới đây sẽ rõ hơn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***