Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMBệnh Chậm Kinh

Cảch giác với chậm kinh sau khi quan hệ

580 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Sau khi quan hệ tình dục nếu bạn bị chậm kinh thì khả năng có thai là rất cao. Bên cạnh đó chậm kinh sau khi quan hệ còn có thể là do bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì thế, cần chú ý kiểm tra, thăm khám sớm để có hướng điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhằm giảm tối đa biến chứng nguy hiểm của bệnh nhé.

Chậm kinh sau sinh có phải do mang thai hay không

614 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Chậm kinh sau sinh không còn hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại và nó là một hiện tượng sinh lý khá bình thường ở người phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lo lắng về tình trạng chậm kinh sau sinh và họ luôn cho rằng mình bị chậm kinh là vì mang thai dẫn đến những ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân chậm kinh sau sinh là gì để có thể chủ động khi gặp phải nó nhé các bạn gái.

Chậm kinh và đau bụng dưới là bị làm sao?

602 Lượt Xem

Ngày: 04-08-18

Chậm kinh và đau bụng dưới không chỉ là nỗi lo của chị em mà còn gây ra rất nhiều mệt mỏi, áp lực cản trở công việc cũng như cuộc sống của phải đẹp. Chắc hẳn sẽ có không ít người thắc mắc chậm kinh và đau bụng dưới là bị làm sao, nguyên nhân do đâu? Để trả lời phần nào thắc mắc của bạn, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về hiện tượng này.

Chậm kinh có phải mang thai không

1,072 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Chào bác sĩ! Bạn gái cháu đang có dấu hiệu chậm kinh nhưng thử thai lại vẫn một vạch. Vậy xin hỏi bác sĩ chậm kinh có phải mang thai không và nếu mang thai thì có thể phá thai được luôn hay không? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch

2,150 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Chào bác sĩ! E bị trễ kinh 3 ngày và vừa thử thai nhưng que thử chỉ hiện 1 vạch. Trước đây chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều đặn. Vậy bác sĩ cho em hỏi chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch có thể có thai không ạ? Em xin cảm ơn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***