Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMQuy trình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước

Ngày đăng : 12-05-2021 - Lượt xem : 334

 Khi lựa chọn địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn, đa phần các chị em đều nghĩ đến bệnh viện Từ Dũ trước tiên. Tuy nhiên, liệu “Quy trình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước như thế nào? Có rườm rà không ?” là thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn đến đây.

QUY TRÌNH ĐÌNH CHỈ THAI Ở BỆNH VIỆN PHÁ THAI TỪ DŨ TỪNG BƯỚC

 Bệnh viện phá thai thai Từ Dữ được đánh giá là một trong những bệnh viện chuyên về sản phụ khoa hàng đầu không chỉ ở TPHCM mà trong cả nước. Bệnh viện chất lượng cao bởi sở hữu đội ngũ những chuyên gia chuyên khoa có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn chuyên sâu.

 Tuy nhiên, vì mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận đông đảo lượng người bệnh cả nội trú lẫn ngoại trú từ khắp nơi nên thường xuyên trong tình trạng quá tải. Thủ tục thăm khám lại khá rườm rà, lại không được hướng dẫn chi tiết dẫn tới hoang mang cho nhiều người khi đến thăm khám.

 Dưới đây là quy trình phá thai Từ Dũ từng bước:

  Bước 1: Lấy số và xếp hành chờ khám

 Quy trình phá thai Từ Dũ trước tiên cần đến khoa kế hoạch hóa gia đình để lấy số thứ tự và mua sổ khám bệnh rồi xếp hàng đợi. Chị em cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào số khám.

 ✤ Bước 2: Vào phòng khám gặp chuyên gia

 Khi đến số thứ tự của mình, chị em sẽ được điều dưỡng mời vào phòng gặp chuyên gia. Lúc này, chị em nên chia sẻ với chuyên gia tiền sử bệnh lý của mình và người thân nếu có trường hợp mắc chứng rối loạn đông máu, bệnh u xơ, tim mạch hay từng phá thai, sinh mổ.

Quy trình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước

Quy tình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước

 Dựa trên tình trạng, chuyên gia sẽ chỉ định khám phụ khoa và xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định tuổi thai và chẩn đoán tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 ✤ Bước 3: Thực hiện xét nghiệm cần thiết

 Sau khi đã được chỉ định các xét nghiệm, chị em cần quay lại quầy thu ngân thanh toán chi phí xét nghiệm rồi mới đến phòng siêu âm, xét nghiệm theo yêu cầu. Tương tự như trước khi vào phòng khám, chị em cũng phải nộp phiếu và chờ tới lượt.

 ✤ Bước 4: Đưa kết quả xét nghiệm cho chuyên gia

 Khi đã có kết quả siêu âm và xét nghiệm, chị em quay trở về phòng khám ban đầu nộp kết quả cho chuyên gia và chờ được gọi. Dựa vào kết quả chẩn đoán mà chuyên gia sẽ xem xét chị em có đủ điều kiện thực hiện phá thai không và phương pháp đình chỉ thai nào phù hợp cũng như an toàn nhất.

 ✤ Bước 5: Tư vấn phá thai an toàn:

 Bước tiếp theo trong quy trình phá thai Từ Dũ là tư vấn về quyết định bỏ thai của chị em. Nếu sức khỏe đáp ứng điều kiện đình chỉ thai thì hướng dẫn bạn thủ tục pha thai cũng như ký cam kết. Trường hợp thai phụ dưới 18 tuổi cần phải có người nhà đi theo.

 ✤ Bước 6: Tiến hành đình chỉ thai

 Cuối cùng trong quy trình đình chỉ thai tại bệnh viện phá thai Từ Dũ, chuyên gia sẽ thực hiện phá thai an toàn với phương pháp phù hợp với tình trạng chị em.

 Có thể thấy, phá thai tại bệnh viện phá thai Từ Dũ sẽ đảm bảo nhưng gặp nhiều rắc rối trong việc làm thủ tục và cần phải chờ đợi lâu mới đến lượt thăm khám. Nhằm giảm nhanh các rắc rối khi phá thai tại đây, chị em có thể tham khảo đình chỉ thai ở những phòng khám tư đảm bảo chất lượng, để tiến hành một cách nhanh gọn lẹ nhất, nhưng cũng không kém phần an toàn.

PHÁ THAI AN TOÀN, NHANH CHÓNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

 Thay vì phải tốn nhiều thời gian chờ đợi tại bệnh viện phá thai Từ Dũ, cũng như tránh việc gặp phải người quen ngoài ý muốn thì chị em có thể lựa chọn phá thai tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu (số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM). Thực hiện đình chỉ thai tại đây, chị em không còn phải tốn nhiều thời gian khi làm thủ tục, hay phải xếp hàng nhiều tiếng mới tới lượt thăm khám. Đồng thời, dịch vụ y tế tại Hoàn Cầu luôn đảm bảo chất lượng, công tác chăm sóc khách hàng tốt với nhiều tiện nghi.

Quy trình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước

Các chuyên gia sẽ tư vấn và chăm sóc tận tình cho từng khách hàng

 Sở dĩ, phòng khám trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn bởi sự phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn trau dồi chuyên môn, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người đến thăm khám.

 Được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có phá thai an toàn, những ưu điểm vượt trội mà phòng khám luôn được đánh giá cao bao gồm:

 Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi: Các chuyên gia tại đây đều có kinh nghiệm dày dặn với kinh nghiệm trên 15 năm, thường xuyên nghiên cứu và tu nghiệp ở nước ngoài nên kĩ thuật đảm bảo, không xảy ra bất kỳ tổn hại nào tới sức khỏe chị em.

 ☑ Các trang thiết được nhập khẩu trực tiếp: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống các thiết bị và máy móc y tế chuyên dụng hỗ trợ tối ưu cho quá trình khám và đình chỉ thai được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, hạn chế tối đa những biến chứng thủ thuật.

 ☑ Đảm bảo chi phí công khai – minh bạch: Ngay từ những bước thăm khám đầu tiên cho đến khi tiến hành đình chỉ thai và tái khám, mọi chi phí sẽ được thông báo cụ thể trước với các chị em, hoàn toàn không có việc phát sinh hay chặt chém chi phí.

 ☑ Chi phí minh bạch: Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của chị em sẽ được bảo đảm bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài với bên thứ ba.

 Trên đây là toàn bộ thông tin về Quy trình đình chỉ thai ở bệnh viện phá thai Từ Dũ từng bước. Qua đó, hi vọng chị em có thể lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai phù hợp nhất với tình trạng và nhu cầu của mình. Khi có bất kỳ thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ, hãy nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi số điện thoại 028 3923 9999.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***