Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhương Pháp Phá Thai

Có nên phá thai bằng thuốc nam hay không ?

1,141 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Mặc dù cách phá thai bằng thuốc nam chưa được bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không khó để bắt gặp những thông tin chia sẻ của chị em em về phương pháp phá thai này trên các diễn đàn sức khỏe. Vậy thực hư về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc nam hay không? Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết trong bài viết bên dưới.

Đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không ?

2,358 Lượt Xem

Ngày: 29-10-17

Do tâm lý chủ quan và thiếu kiến thức của các cặp đôi mà tình trạng mang thai ngoài ý muốn lần 2, lần 3 đã không còn xa lạ. Do đó, đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không? là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để biết được chi tiết những hệ lụy sau phá thai, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ăn rau răm có phá thai được không ?

2,214 Lượt Xem

Ngày: 27-10-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em vì lo lắng và sợ hãi mà liều lĩnh lựa chọn phương pháp phá thai tự nhiên nhằm giữ bí mật. Trong số đó có phương pháp phá thai bằng rau răm được chị em truyền tai nhau khá nhiều. Vậy ăn rau răm có phá thai được không? Những phương pháp này có thật sự an toàn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***