Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhương Pháp Phá Thai

Địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017 ?

851 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Tại Cần Thơ, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Một trong những câu hỏi xuất hiện nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe luôn là về địa chỉ phá thai an toàn ở Cần Thơ trong năm 2017? Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Phá thai có phải kiêng gì không ?

735 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Phá thai là thủ thuật quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế, sau phá thai nhiều chị em thắc mắc rằng phá thai có phải kiêng gì không? Để giúp chị em chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không ?

714 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều phương pháp phá thai không đau đã và đang được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong đó, phương pháp kovax được áp dụng phổ biến với thai đã lớn. Nhiều chị em khi buộc lòng phải lựa chọn phương pháp phá thai này đều thắc mắc rằng phá thai bằng phương pháp kovax có đau không? và nên thực hiện thủ thuật ở đâu an toàn?

Có nên phá thai bằng thuốc nam hay không ?

730 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Mặc dù cách phá thai bằng thuốc nam chưa được bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không khó để bắt gặp những thông tin chia sẻ của chị em em về phương pháp phá thai này trên các diễn đàn sức khỏe. Vậy thực hư về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc nam hay không? Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết trong bài viết bên dưới.

Đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không ?

1,594 Lượt Xem

Ngày: 29-10-17

Do tâm lý chủ quan và thiếu kiến thức của các cặp đôi mà tình trạng mang thai ngoài ý muốn lần 2, lần 3 đã không còn xa lạ. Do đó, đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không? là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để biết được chi tiết những hệ lụy sau phá thai, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ăn rau răm có phá thai được không ?

1,267 Lượt Xem

Ngày: 27-10-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em vì lo lắng và sợ hãi mà liều lĩnh lựa chọn phương pháp phá thai tự nhiên nhằm giữ bí mật. Trong số đó có phương pháp phá thai bằng rau răm được chị em truyền tai nhau khá nhiều. Vậy ăn rau răm có phá thai được không? Những phương pháp này có thật sự an toàn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***