da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhương Pháp Phá Thai

Cách phá thai an toàn nhất tại nhà có hiệu quả không?

485 Lượt Xem

Ngày: 08-06-21

Việc áp dụng các cách phá thai tại nhà hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người khi mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng những cách phá thai an toàn nhất tại nhà được các chị em truyền tai nhau có thực sự mang lại hiệu quả hay không?

Làm cách nào dễ sảy thai nhất theo dân gian?

579 Lượt Xem

Ngày: 31-05-21

Làm cách nào dễ sảy thai nhất theo dân gian là vấn đề quan tâm của nhiều thai phụ khi không muốn đến các cơ sở y tế để bỏ thai. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về cách làm cũng như hiệu quả của những phương pháp này như thế nào

Nguyên nhân thai lưu và cách xử lý phù hợp

510 Lượt Xem

Ngày: 10-05-21

Tìm hiểu các nguyên nhân khiến thai chết lưu sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh, giảm tối đa nguy cơ lưu thai không mong muốn. Đồng thời, chị em cũng cần tìm hiểu cách xử lý thai lưu phù hợp để bảo vệ sức khỏe của mình khi không may gặp phải tình trạng này.

Các cách làm sảy thai sử dụng nguyên liệu tự nhiên tại nhà

661 Lượt Xem

Ngày: 29-04-21

Các cách làm sảy thai sử dụng nguyên liệu tự nhiên tại nhà vẫn là lựa chọn của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn, thay vì phải đến các cơ sở chuyên khoa để đình chỉ thai an toàn, vì sự kín đáo, tiện lợi.

Cách phá thai tự nhiên tại nhà có an toàn không?

493 Lượt Xem

Ngày: 26-04-21

Bên cạnh các phương pháp y tế để phá thai, thì nhiều chị em còn tìm đến cách phá thai với những nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như tính an toàn của những phương pháp này như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Phương pháp và địa chỉ phá thai 4 tuần an toàn

490 Lượt Xem

Ngày: 24-04-21

Thời điểm thai 4 tuần tuổi được cho là khoảng thời gian tương đối an toàn để tiến hành phá thai vì lúc này thai đã di chuyển vào tử cung và có kích thước khá nhỏ nên dễ dàng loại bỏ thai. Vậy nên phá thai 4 tuần tuổi bằng phương pháp nào và thực hiện ở dâu an toàn?

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Phá thai ở đâu an toàn

484 Lượt Xem

Ngày: 15-04-21

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào và Phá thai ở đâu an toàn là vấn đề lo lắng của rất nhiều cặp đôi khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lựa chọn đúng phương pháp phá thai phù hợp sẽ hạn chế tối thiểu các tác động lên buồng tử cung, giảm nguy cơ biến chứng

Cách sẩy thai tại nhà với nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm

515 Lượt Xem

Ngày: 14-04-21

Từ xưa, khi nền y học vẫn chưa phát triển, các chị em đã truyền tại nhau những cách gây sẩy thai tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm kiếm. Những phương pháp này vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Thế nhưng hiệu quả của các cách sẩy thai này như thế nào thì không phải ai cũng biết.