da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhương Pháp Phá Thai

Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các phương pháp phá thai hiện nay

219 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Có nhiều cách thức đình chỉ thai khác nhau được áp dụng bởi các cơ sở y tế. Điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn tối đa, tránh các ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các phương pháp phá thai hiện nay, chị em nên tham khảo ngay!

[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

1,109 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cách phá thai tháng đầu như thế nào và địa chỉ nào phá thai uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vào tháng đầu tiên của thai kỳ, do thai chưa có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ nên dễ dàng thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

[TPHCM] Hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

650 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo chị em nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ để hạn chế những tác động và biến chứng lên sức khỏe. chẳng hạn như thai 5 tuần. Vậy hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

[TPHCM] Nạo hút thai là gì? Có đau không?

620 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Tỉ lệ các ca nạo hút thai hiện nay vẫn không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nạo hút thai có đau không và đâu là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo thành công thì không phải ai cũng biết.

[TPHCM] Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không?

605 Lượt Xem

Ngày: 24-08-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không là những thông tin chị em cần biết khi quyết định đình chỉ thai ở thời điểm này. Việc phá thai cần được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa, bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu 

[TPHCM] Phá thai bơm hút chân không là gì? Có an toàn không?

636 Lượt Xem

Ngày: 22-08-21

Thai bị dị tật, vỡ kế hoạch, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh con,… là nguyên nhân khiến nhiều người buộc phải đi đến quyết định phá thai. Trong đó, phá thai bơm hút chân không là một trong những phương pháp phá thai hiệu quả và có độ an toàn cao.

[TPHCM] Bỏ thai 5 tuần có tội không? Phương pháp nào an toàn?

885 Lượt Xem

Ngày: 28-07-21

Thai 5 tuần là thời điểm thai còn nhỏ, vừa mới di chuyển vào tử cung nên việc thực hiện khá an toàn đối với sức khỏe nữ giới. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết việc bỏ thai 5 tuần có tội không? Và phương pháp nào phù hợp với thời điểm phá thai này.

Thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

783 Lượt Xem

Ngày: 28-06-21

Như các chị em đã biết, thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau hơn. Tuy nhiên đối với những thai quá nhỏ như thai 2 tuần tuổi có phá được không và thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?