da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhương Pháp Phá Thai

Đâu là phương pháp phá thai hiện nay được ưu tiên áp dụng?

128 Lượt Xem

Ngày: 21-02-24

Đình chỉ thai là thủ thuật được áp dụng trong một số trường hợp cần thiết. Trong đó, có nhiều phương pháp được chỉ định để phù hợp với từng cơ địa chị em, tuổi thai và các vấn đề khác. Vậy đâu là là phương pháp phá thai hiện nay được ưu tiên áp dụng? chị em hãy xem ngay các thông tin được chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.\r\n\r\n 

Giải đáp: nạo phá thai có nguy hiểm gì không?

144 Lượt Xem

Ngày: 25-01-24

Nạo phá thai là một thủ thuật ngoại khoa được chỉ định áp dụng trong một số trường hợp cụ thể sau khi đã qua thăm khám kỹ càng. Tuy nhiên, đây cũng là thủ thuật có tác động lớn đến cơ quan sinh sản cũng như sức khỏe của chị em. Vậy nạo phá thai có nguy hiểm gì không? bạn hãy xem ngay thông tin chi tiết liên quan bên dưới!\r\n\r\n 

Giải đáp: Phá thai bằng đông y có nguy hiểm không?

152 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Phá thai bằng đông y là một trong những cách được chị em lựa chọn khi muốn đình chỉ thai kỳ. Về cơ bản, đây là những bài thuốc gia truyền, được bào chế theo công thức khác nhau. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy phá thai bằng đông y có nguy hiểm không? chị em hãy xem ngay thông tin giải đáp bên dưới.\r\n\r\n 

Tư vấn phá thai ngoại khoa và địa chỉ uy tín thực hiện

189 Lượt Xem

Ngày: 16-12-23

Việc tư vấn phá thai ngoại khoa được nhiều chị em có nhu cầu phá thai an toàn quan tâm. Bởi lẽ mang thai ngoài chị em khi đó cần sớm được tư vấn hỗ trợ để khám phá thai an toàn, hiệu quả. Nội dung trong bài viết sau chúng ta cùng đi vào giải đáp để có thêm thông tin trong việc phá thai ngoại khoa.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các phương pháp phá thai hiện nay

167 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Có nhiều cách thức đình chỉ thai khác nhau được áp dụng bởi các cơ sở y tế. Điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn tối đa, tránh các ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các phương pháp phá thai hiện nay, chị em nên tham khảo ngay!

[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

1,028 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cách phá thai tháng đầu như thế nào và địa chỉ nào phá thai uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vào tháng đầu tiên của thai kỳ, do thai chưa có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ nên dễ dàng thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

[TPHCM] Hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

566 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo chị em nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ để hạn chế những tác động và biến chứng lên sức khỏe. chẳng hạn như thai 5 tuần. Vậy hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

[TPHCM] Nạo hút thai là gì? Có đau không?

556 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Tỉ lệ các ca nạo hút thai hiện nay vẫn không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nạo hút thai có đau không và đâu là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo thành công thì không phải ai cũng biết.