Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai ở bệnh viện Hùng Vương diễn ra như thế nào?

Ngày đăng : 16-01-2019 - Lượt xem : 715

Là một trong những biện viện phụ sản uy tín hàng đầu TPHCM, bệnh viện Hùng Vương được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đình chỉ thai kì.

Để giúp chị em có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi đi đình chỉ thai, dưới đây các chuyên gia sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề phá thai bệnh viện Hùng Vương diễn ra như thế nào? hãy cùng tham khảo ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương có nhanh không? >>Click tư vấn ngay

PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục và quy trình thực hiện phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh Viện phụ sản Hùng Vương hiện đang tọa lạc tại số 128 Đường Hồng Bàng, P.12, Q. 5, TPHCM - nằm ngay trên trục đường lớn rất dễ tìm. Đây là cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực sản - phụ khoa, đình chỉ thai kì, mỗi ngày tiếp nhận hàng nghìn trường hợp lui tới để khám thai, khám phụ khoa, đình chỉ thai.

Do đó, nắm rõ về quy trình đình chỉ thai sẽ giúp chị em phần nào chuẩn bị tâm lý và đỡ bỡ ngỡ hơn khi lần đầu đến đây.

Quy trình thực hiện phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương bao gồm:

► Bước 1: Làm hồ sơ thủ tục khám bệnh bao gồm: lấy số thứ tự, mua sổ khám và điền đầy đủ thông tin cá nhân, nộp phí tại quầy thu ngân và tới chờ khám.

► Bước 2: Gặp chuyên gia tư vấn về quyết định đình chỉ thai kì, chuyên gia sẽ hỏi chị em một số thông tin về tiền sử đình chỉ thai, dị ứng thuốc hoặc mắc bệnh lý gì khác không…

Các bước thực hiện phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương chị em cần nắm rõ

Các bước thực hiện phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương chị em cần nắm rõ

► Bước 3: Chị em làm siêu âm, xét nghiệm, khám tổng quát theo yêu cầu để xác định tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai…

► Bước 4: Nếu đảm bảo các điều kiện thực hiện phá thai, chị em phải ký giấy cam kết tự nguyện phá thai. Nếu chưa đủ 18 tuổi, chị em phải có đơn cam kết của người giám hộ (bố hoặc mẹ - có xuất trình chứng minh nhân dân đầy đủ)

► Bước 5: Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các biện pháp phá thai an toàn: phương pháp dùng thuốc hoặc ngoại khoa để chị em nắm rõ.

► Bước 6: Chị em sẽ trở về phòng khám và đợi đến lượt làm thủ thuật đình chỉ thai theo đúng phương pháp đã được tư vấn

► Bước 7: Vệ sinh và chăm sóc sau thủ thuật

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Một số lưu ý dành cho chị em khi thực hiện phá thai Bệnh viện Hùng Vương

Là bệnh viện phụ sản đông đúc, tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày, do đó khi có nhu cầu phá thai ở đây chị em cần thực hiện một số lưu ý sau:

Vì chỉ làm việc trong giờ hành chính, số lượng bệnh nhân đông nên thai phụ cần đi thật sớm để xếp hàng, lấy số. Nếu đi quá trễ, chị em phải chờ qua chiều hoặc ngày hôm sau mới được khám chữa.

Chị em cần chuẩn bị trước chứng minh nhân dân xuất trình khi làm thủ tục; mang theo một ít băng vệ sinh và thuốc giảm đau.

Nên đi cùng với người thân hoặc bạn bè để tránh cảm giác sợ hãi, đồng thời có người chăm sóc sau khi làm thủ thuật.

Chi phí phá thai Bệnh viện Hùng Vương cũng có phần hơi mắc hơn so với một số cơ sở phá thai khác ở TPHCM do đó, chị em cần chuẩn bị chi phí đầy đủ để dự phòng.

Phá thai Bệnh viện Hùng Vương là sự lựa chọn của nhiều chị em

Phá thai Bệnh viện Hùng Vương là sự lựa chọn của nhiều chị em

Mặc dù là bệnh viện lớn và uy tín, song số lượng bệnh nhân quá đông, thủ tục hồ sơ lại phức tạp, chen lấn xếp hàng chờ đợi mệt mỏi, thủ tục hành chính lại khá rắc rối… nên nhiều chị em có xu hướng tìm đến các phòng khám phá thai tư nhân uy tín, có làm việc ngoài giờ để thực hiện an toàn, hiệu quả, mà chi phí cũng không có sự chênh lệch cao, hơn nữa chị em được chăm sóc tận tình chu đáo hơn.

 Để lựa chọn được phòng khám sản phụ khoa uy tín, chị em có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau trên mạng internet, đọc báo, xem các tin tức thời sự… để có những thông tin đánh giá chính xác nhất.

 Đồng thời, để giúp chị em có thêm cơ ở khi lựa chọn các phòng khám phá thai uy tín ở TPHCM, các chuyên gia khuyên chị em nên đến những cơ sở có giấy phép hoạt động chính quy, có đội ngũ chuyên gia uy tín trong nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm; cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy mó - thiết bị y tế hiện đại.

 Đặc biệt, bảng giá phải được công khai minh bạch - rõ ràng, mọi thông tin về thai phụ và hồ sơ bệnh án phải được bảo mật, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai sau này của chị em.

Những thông tin được chia sẻ phần nào giúp chị em nắm rõ quy trình phá thai bệnh viện Hùng Vương, đồng thời đưa ra những gợi ý giúp những chị em có nhu cầu đến phòng khám phá thai uy tín có căn cứ lựa chọn. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin cụ thể, hãy  Nhấp vào bảng chát bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 3923 9999.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***