Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện

2,491 Lượt Xem

Ngày: 27-04-18

Phá thai bằng thuốc hiện đang là lựa chọn của nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn vì sự tiện lợi, kín đáo. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng khá nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về vấn đề này cho chị em.

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc là như thế nào?

2,094 Lượt Xem

Ngày: 26-04-18

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc là phương pháp phá thai đơn giản giúp chị em đình chỉ thai nhanh chóng tiết kiệm và kín đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đình chỉ thai nghén bằng thuốc an toàn. Chính vì thế việc tìm hiểu đình chỉ thai nghén như thế nào trước khi có quyết định uống thuốc phá thai là điều vô cùng cần thiết.

Phá thai bằng thuốc ra dịch màu nâu có nguy hiểm không?

2,925 Lượt Xem

Ngày: 24-04-18

Tình trạng phá thai ngoài ý muốn hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là những phụ nữ trẻ chưa đủ điều kiện để nuôi em bé. Vấn đề này có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, nhất là nguy cơ bệnh lý ở các cơ quan sinh sản nếu không được thực hiện phá thai an toàn. Trong đó, việc phá thai bằng thuốc ra dịch màu nâu có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo điều đó.

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có an toàn không?

479 Lượt Xem

Ngày: 23-03-18

Mang thai – làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do vẫn có trường hợp mang thai ngoài ý muốn, buộc chị em phải quyết định đình chỉ thai kỳ. Đa số trường hợp phát hiện mang thai là ở tuần thứ 4 của thai kỳ. Do đó, rất nhiều chị em thắc mắc phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao ?

523 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Phá thai bằng thuốc không thành công là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe và tương lai sinh sản của nữ giới. Cần sớm nhận biết các dấu hiệu phá thai không thành công bằng thuốc để nhanh chóng khắc phục vấn đề này. Vậy phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

527 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ? là vấn đề vướng mắc chung của phần đông mọi người, khi mà tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai ngày càng tăng. Để nắm được những kiến thức hữu ích nhất cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình trong và sau phá thai, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng thuốc nhưng ra máu ít có sao không ?

1,388 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Phá thai bằng thuốc nhưng ra máu ít có sao không ? là một thắc mắc rất lớn của hầu hết chị em phụ nữ khi đã thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa thì chị em cần đặc biệt chú ý đến hiện tượng uống thuốc phá thai ra máu ít bởi đây có thể là dấu hiệu của tình trạng sót nhau, sót thai do phá thai chưa thành công, vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Phá thai bằng thuốc ngậm có nguy hiểm không

389 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Phá thai bằng thuốc ngậm chính là hình thức phá thai nội khoa bằng thuốc, được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Phương pháp này thường được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Vậy thực tế, phá thai bằng thuốc ngậm có nguy hiểm không ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***