Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

318 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ? là vấn đề vướng mắc chung của phần đông mọi người, khi mà tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai ngày càng tăng. Để nắm được những kiến thức hữu ích nhất cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình trong và sau phá thai, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai bằng thuốc nhưng ra máu ít có sao không ?

1,119 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Phá thai bằng thuốc nhưng ra máu ít có sao không ? là một thắc mắc rất lớn của hầu hết chị em phụ nữ khi đã thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa thì chị em cần đặc biệt chú ý đến hiện tượng uống thuốc phá thai ra máu ít bởi đây có thể là dấu hiệu của tình trạng sót nhau, sót thai do phá thai chưa thành công, vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Phá thai bằng thuốc ngậm có nguy hiểm không

203 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Phá thai bằng thuốc ngậm chính là hình thức phá thai nội khoa bằng thuốc, được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Phương pháp này thường được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Vậy thực tế, phá thai bằng thuốc ngậm có nguy hiểm không ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc nên kiêng những gì ?

212 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để gây sẩy thai trông giống như tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai thường được áp dụng với tuổi thai phù hợp và có tác dụng hạn chế mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em sau này. Vậy phá thai bằng thuốc nên kiêng những gì ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

198 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Phá thai bằng thuốc nếu so với các biện pháp phá thai khác, thì đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, vì không can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên, dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ? Là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào cũng hiểu rõ. Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn cho thiên chức làm mẹ của mình sau này. 

Những cách phá thai không cần dùng thuốc an toàn ?

216 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Có rất nhiều lý do khiến cho người mẹ không thể giữ lại được đứa con của mình, nhưng dù là bất cứ lý do nào, thì thai phụ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đồng thời, khi chị em có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về những cách phá thai không cần dùng thuốc an toàn ? 

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

197 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em thường đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn xem phương pháp phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ? Để giúp các chị em đưa ra quyết định đúng đắn nhất, các bác sĩ chuyên phụ khoa sẽ cung cấp bài viết hữu ích sau đây. 

CÓ NÊN dùng thuốc phá thai hằng ngày không ?

246 Lượt Xem

Ngày: 11-11-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được đánh giá là nhanh gọn tiện lợi khi không may mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, CÓ NÊN dùng thuốc phá thai hằng ngày không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***