Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

604 Lượt Xem

Ngày: 15-05-18

“Chào bác sĩ! Em đã phá thai bằng thuốc tính đến nay đã được 1 tháng rồi mà vẫn thấy ra máu, máu có màu nâu và có mùi hôi,…Em đang rất là lo lắng, không biết phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu thì có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!” 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

385 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Cuộc sống hiện đại với suy nghĩ về tình yêu và tình dục luôn đi đôi với nhau, tuy nhiên do thiếu kiến thức về phòng tránh thai an toàn mà nhiều chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này phá thai bằng thuốc là điều đầu tiên chị em nghĩ đến, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một nổi lo lắng khác đó là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc an toàn

444 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai tương đối an toàn, kín đáo và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu chị e mang thai ngoài ý muốn không biết cách phá thai bằng thuốc an toàn cũng sẽ xảy ra rất nhiều biến chứng. Sau đây, các bác sĩ sản phụ khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, mời các bạn cùng tham khảo.

Phá thai bằng thuốc gì?

363 Lượt Xem

Ngày: 08-05-18

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn của rất nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể nắm rõ phá thai bằng thuốc gì, quy trình uống thuốc phá thai an toàn. Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích về việc phá thai bằng thuốc an toàn, chúng tôi đã có những chia sẽ qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện

2,217 Lượt Xem

Ngày: 27-04-18

Phá thai bằng thuốc hiện đang là lựa chọn của nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn vì sự tiện lợi, kín đáo. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng khá nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về vấn đề này cho chị em.

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc là như thế nào?

1,936 Lượt Xem

Ngày: 26-04-18

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc là phương pháp phá thai đơn giản giúp chị em đình chỉ thai nhanh chóng tiết kiệm và kín đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đình chỉ thai nghén bằng thuốc an toàn. Chính vì thế việc tìm hiểu đình chỉ thai nghén như thế nào trước khi có quyết định uống thuốc phá thai là điều vô cùng cần thiết.

Phá thai bằng thuốc ra dịch màu nâu có nguy hiểm không?

2,642 Lượt Xem

Ngày: 24-04-18

Tình trạng phá thai ngoài ý muốn hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là những phụ nữ trẻ chưa đủ điều kiện để nuôi em bé. Vấn đề này có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, nhất là nguy cơ bệnh lý ở các cơ quan sinh sản nếu không được thực hiện phá thai an toàn. Trong đó, việc phá thai bằng thuốc ra dịch màu nâu có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo điều đó.

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có an toàn không?

309 Lượt Xem

Ngày: 23-03-18

Mang thai – làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do vẫn có trường hợp mang thai ngoài ý muốn, buộc chị em phải quyết định đình chỉ thai kỳ. Đa số trường hợp phát hiện mang thai là ở tuần thứ 4 của thai kỳ. Do đó, rất nhiều chị em thắc mắc phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***