da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ uống thuốc phá thai gây vô sinh?

231 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều luồng thông tin cho rằng, uống thuốc phá thai có thể gây vô sinh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ từ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai

226 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Hầu hết các loại thuốc tây đều kèm theo tác dụng phụ. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ có các phàn ứng khác nhau. Trong đó, khi dùng thuốc phá thai, chị em có thể gặp phải một số triệu chứng bất thường. Dưới đây, phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai chị em nên biết.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng

223 Lượt Xem

Ngày: 30-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em sẽ có một số dấu hiệu khác nhau. Trong đó, uống thuốc phá thai ra cục máu trắng là một trong những trường hợp hiếm, nên khiến nhiều chị em lo lắng. Để hiểu rõ vấn đề này, chị em nên xem ngay thông tin mà bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai có bị chậm kinh

265 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Tình trạng chậm kinh sau khi uống thuốc phá thai khiến chị em vô cùng lo lắng. Liệu đây là tác dụng phụ hay dấu hiệu cho thấy thai nhi vẫn đang tiếp tục phát triển. Dưới đây, phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai có bị chậm kinh hay không cùng nhiều thông tin khác mà bạn nên theo dõi.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải thai 4 tuần phá được không?

228 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải thai 4 tuần phá được không? nhằm giúp cho chị em có thêm thông tin hữu ích. Bởi, việc phá thai có ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy xem ngay thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023

235 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn đơn giản, an toàn cho nhiều trường hợp mang thai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại thuốc phá thai với các thành phần khác nhau nhằm đáp ứng từng trường hợp cụ thể. Dưới đây Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023, chị em có thể tham khảo.\r\n\r\n 

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn

991 Lượt Xem

Ngày: 25-09-21

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn như thế nào được nhiều chị em thắc mắc khi chuẩn bị thực hiện phá thai. Vậy chị em biết rằng thực hiện phá thai 1 tháng bằng thuốc cần tuân thủ những yêu cầu và các bước thực hiện ra sao không? Phân tích được trình bày của bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

[TP.HCM] Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết

817 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai này. Bởi vì có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ phải bỏ thai bằng phương pháp nội khoa khi không có đủ điều kiện mang thai tiếp. Nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có được một quá trình phá thai an toàn và hiệu quả.