da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Giải đáp: thai 3 tháng tuổi có được phá thai bằng thuốc không?

192 Lượt Xem

Ngày: 23-01-24

Thuốc phá thai thường được áp dụng cho các trường hợp thai kỳ sớm ở giai đoạn đầu. Vậy thai 3 tháng tuổi có được phá thai bằng thuốc không? có ảnh hưởng gì hay không? Để giải đáp cho vấn đề này, mời bạn xem ngay thông tin được chia sẻ ở bên dưới.\r\n\r\n 

Giải đáp: phá thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không?

238 Lượt Xem

Ngày: 20-01-24

Nhiều chị em thắc mắc: phá thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không? Để hiểu rõ vấn đề này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về tác dụng của thuốc tránh thai, tác dụng phụ cũng như các ảnh hưởng của loại thuốc này với phụ nữ mang thai. Cụ thể như như thế nào, mời bạn xem ngay các chia sẻ chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có gây dị tật thai nhi hay không?

208 Lượt Xem

Ngày: 11-01-24

Thuốc tránh thai khẩn cấp là lựa chọn phổ biến của nhiều chị em khi không muốn mang thai ngoài ý muốn sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hi hữu, uống thuốc tránh thai nhưng vẫn mang thai. Lúc này, nhiều chị em sẽ lo lắng không biết dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có gây dị tật thai nhi hay không? Để giải đáp vấn đề này, mời bạn xem ngay thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp không? Cần lưu ý gì?

263 Lượt Xem

Ngày: 23-12-23

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp hay không. Vì lo sợ thuốc mang lại những nguy hiểm cho sức khỏe và gây biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu và lưu ý gì khi phá thai bằng thuốc?

201 Lượt Xem

Ngày: 21-12-23

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu đang là một vấn đề quan trọng được quan tâm bởi những cặp đôi không muốn giữ bào thai và đang tìm kiếm thông tin chi tiết về chi phí của sản phẩm này. Mặc dù có nhiều thông tin liên quan đến giá thuốc phá thai khẩn cấp nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng. Bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt kỹ hơn, an tâm hơn khi phá thai bằng thuốc.

Các bài thuốc phá thai dân gian có an toàn và hiệu quả không?

226 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Đình chỉ thai nghén bằng các bài thuốc phá thai dân gian dễ dàng thực hiện nhưng lại không đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đôi khi phương pháp phá thai này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ nữ nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn về vấn đề này và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn!

[GIẢI ĐÁP] Uống thuốc phá thai có nguy hiểm gì đến sức khỏe không?

212 Lượt Xem

Ngày: 12-12-23

Trong số các phương pháp phá thai, nhiều người đánh giá cao việc sử dụng thuốc phá thai vì sự tiện lợi và chi phí thấp. Tuy nhiên, ít người biết rằng phương pháp này mang theo những rủi ro và nguy cơ đối với sức khỏe mà nhiều người đã chưa nhận thức được sau khi tiến hành quá trình phá thai. Vậy uống thuốc phá thai có nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp đình chỉ thai này ngay sau đây nhé!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol

213 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Mifestad misoprotol là thuốc phá thai thông dụng có độ an toàn cao được nhiều bác sĩ chỉ định áp dụng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải thận trọng, không nên tự ý mua về uống khi chưa thăm khám và không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol, chị em nên xem ngay!