da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng

205 Lượt Xem

Ngày: 30-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em sẽ có một số dấu hiệu khác nhau. Trong đó, uống thuốc phá thai ra cục máu trắng là một trong những trường hợp hiếm, nên khiến nhiều chị em lo lắng. Để hiểu rõ vấn đề này, chị em nên xem ngay thông tin mà bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai có bị chậm kinh

242 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Tình trạng chậm kinh sau khi uống thuốc phá thai khiến chị em vô cùng lo lắng. Liệu đây là tác dụng phụ hay dấu hiệu cho thấy thai nhi vẫn đang tiếp tục phát triển. Dưới đây, phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải uống thuốc phá thai có bị chậm kinh hay không cùng nhiều thông tin khác mà bạn nên theo dõi.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải thai 4 tuần phá được không?

209 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải thai 4 tuần phá được không? nhằm giúp cho chị em có thêm thông tin hữu ích. Bởi, việc phá thai có ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy xem ngay thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023

215 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn đơn giản, an toàn cho nhiều trường hợp mang thai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại thuốc phá thai với các thành phần khác nhau nhằm đáp ứng từng trường hợp cụ thể. Dưới đây Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thuốc phá thai tốt năm 2023, chị em có thể tham khảo.\r\n\r\n 

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn

960 Lượt Xem

Ngày: 25-09-21

Cách dùng thuốc uống phá thai 1 tháng an toàn như thế nào được nhiều chị em thắc mắc khi chuẩn bị thực hiện phá thai. Vậy chị em biết rằng thực hiện phá thai 1 tháng bằng thuốc cần tuân thủ những yêu cầu và các bước thực hiện ra sao không? Phân tích được trình bày của bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

[TP.HCM] Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết

784 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Phá thai nội khoa và những thông tin quan trọng cần biết sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai này. Bởi vì có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ phải bỏ thai bằng phương pháp nội khoa khi không có đủ điều kiện mang thai tiếp. Nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có được một quá trình phá thai an toàn và hiệu quả.

[TP.HCM] Lý giải phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được?

546 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Lý giải phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về thời điểm có thể quan hệ sau khi phá thai bằng thuốc. Bởi chị em cần biết rằng sau khi phá thai bằng phương pháp này chị em cần phải kiêng quan hệ. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

[TP.HCM] Uống thuốc phá thai nhieu lan có hại không thưa bác sĩ

550 Lượt Xem

Ngày: 14-09-21

Uống thuốc phá thai nhieu lan có hại không giải đáp giúp chị em hiểu rõ hơn về việc nếu uống thuốc quá thai nhiều lần sẽ như thế nào. Liệu rằng chị em cứ phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này hay không. Phân tích được trình bày của bài viết dưới đây chị em nhanh chóng có được câu trả lời chính xác cho mình nhé.