da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có gây dị tật thai nhi hay không?

184 Lượt Xem

Ngày: 11-01-24

Thuốc tránh thai khẩn cấp là lựa chọn phổ biến của nhiều chị em khi không muốn mang thai ngoài ý muốn sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hi hữu, uống thuốc tránh thai nhưng vẫn mang thai. Lúc này, nhiều chị em sẽ lo lắng không biết dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có gây dị tật thai nhi hay không? Để giải đáp vấn đề này, mời bạn xem ngay thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp không? Cần lưu ý gì?

240 Lượt Xem

Ngày: 23-12-23

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp hay không. Vì lo sợ thuốc mang lại những nguy hiểm cho sức khỏe và gây biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu và lưu ý gì khi phá thai bằng thuốc?

175 Lượt Xem

Ngày: 21-12-23

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu đang là một vấn đề quan trọng được quan tâm bởi những cặp đôi không muốn giữ bào thai và đang tìm kiếm thông tin chi tiết về chi phí của sản phẩm này. Mặc dù có nhiều thông tin liên quan đến giá thuốc phá thai khẩn cấp nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng. Bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt kỹ hơn, an tâm hơn khi phá thai bằng thuốc.

Các bài thuốc phá thai dân gian có an toàn và hiệu quả không?

194 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Đình chỉ thai nghén bằng các bài thuốc phá thai dân gian dễ dàng thực hiện nhưng lại không đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đôi khi phương pháp phá thai này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ nữ nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn về vấn đề này và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn!

[GIẢI ĐÁP] Uống thuốc phá thai có nguy hiểm gì đến sức khỏe không?

194 Lượt Xem

Ngày: 12-12-23

Trong số các phương pháp phá thai, nhiều người đánh giá cao việc sử dụng thuốc phá thai vì sự tiện lợi và chi phí thấp. Tuy nhiên, ít người biết rằng phương pháp này mang theo những rủi ro và nguy cơ đối với sức khỏe mà nhiều người đã chưa nhận thức được sau khi tiến hành quá trình phá thai. Vậy uống thuốc phá thai có nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp đình chỉ thai này ngay sau đây nhé!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol

185 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Mifestad misoprotol là thuốc phá thai thông dụng có độ an toàn cao được nhiều bác sĩ chỉ định áp dụng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải thận trọng, không nên tự ý mua về uống khi chưa thăm khám và không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giới thiệu thuốc phá thai mifestad misoprotol, chị em nên xem ngay!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ uống thuốc phá thai gây vô sinh?

206 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều luồng thông tin cho rằng, uống thuốc phá thai có thể gây vô sinh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ từ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai

205 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Hầu hết các loại thuốc tây đều kèm theo tác dụng phụ. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ có các phàn ứng khác nhau. Trong đó, khi dùng thuốc phá thai, chị em có thể gặp phải một số triệu chứng bất thường. Dưới đây, phòng khám đa khoa hoàn cầu tổng hợp các tác dụng phụ của thuốc phá thai chị em nên biết.