Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được không ?

587 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Phương pháp này giúp chấm dứt sự phát triển của thai và kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên. Tuy nhiên khi phát hiện mang thai quá sớm thì phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm ?

615 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Bỏ thai là việc làm cần thiết nếu trường hợp mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không tốt, thai bị dị tật hoặc nhằm giảm bớt những gánh nặng về kinh tế trong gia đình. Vậy, phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Đâu là địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả ?

625 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá là an toàn và áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả được thực hiện như thế nào không phải chị em nào cũng am hiểu. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***