da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHút Thai An Toàn

Tư vấn: phá thai bằng cách hút thai có đau không?

133 Lượt Xem

Ngày: 21-03-24

Hút thai là một trong những thủ thuật đình chỉ thai được áp dụng trong nhiều trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, so với việc dùng thuốc thì hút thai sẽ có tác động nhiều hơn đến cơ quan sinh sản của chị em. Vậy phá thai bằng cách hút thai có đau không? mời bạn xem ngay thông tin được giải đáp bên dưới.\r\n\r\n 

Giải đáp cặn kẽ: Phá thai 12 tuần có sao không? những điều chị em nên biết

204 Lượt Xem

Ngày: 09-01-24

Thai 12 tuần là giai đoạn khá quan trọng, lúc này thai đã cố định bên trong tử cung, bắt đầu phát triển mạnh. Vì thế, việc đình chỉ thai ở giai đoạn này cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn. Để biết chi tiết phá thai 12 tuần có sao không? bạn nên xem ngay các thông tin bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải thích hút thai có đau không?

194 Lượt Xem

Ngày: 07-12-23

Hút thai là thủ thuật ngoại khoa có tác động lớn đến tử cung cũng như các cơ quan lân cận của nữ giới. Vì thế, cần phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tốt. Tuy vậy, nhiều chị em vẫn thắc mắc, hút thai có đau không? hút thai có an toàn không? Để hiểu rõ vấn đề này, bạn hãy xem ngay các thông tin được chia sẻ từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bên dưới.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ nạo hút thai có đau không?

214 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Nạo hút thai có đau không? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi được chỉ định áp dụng phương pháp này hoặc đang có ý định nạo hút thai. Dưới đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết các thông tin liên quan.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ hút thai bao lâu thì đi được xe máy

210 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Hút thai là một thủ thuật can thiệp trực tiếp đến bộ phận sinh sản của chị em. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cũng như chú ý đến việc đi lại, vận động sau khi hút thai là rất cần thiết. Trong đó, nhiều chị em thắc mắc, hút thai bao lâu thì được đi xe máy? Để giải đáp vấn đề này, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cụ thể ngay bên dưới.\r\n\r\n 

Hút thai xong có được ăn xôi hay không?

2,129 Lượt Xem

Ngày: 24-05-19

Sau khi hút thai thì cơ thể của chị em phụ nữ chịu nhiều tổn thương lớn do đó cần phải có được chế độ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt. Chính vì vậy có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến việc ăn uống của chị em được đề cập và vấn đề hút thai xong có được ăn xôi chính là một trong số đó. Vậy thì nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất về vấn đề này!

Sau hút thai khi nào có kinh lại?

1,217 Lượt Xem

Ngày: 18-05-19

Hút thai chính là điều mà ắt hẳn không người phụ nữ nào muốn xảy ra với bản thân thế nhưng có nhiều lý do khác nhau mà chị em phải đưa đến quyết định này. Sau khi hút thai cơ thể chị em có nhiều những bất thường cần thời gian để hồi phục và tình trạng kinh nguyệt chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết sau hút thai khi nào có kinh lại hay không? Tham khảo một vài thông tin được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho bản thân mình!

Hút thai lưu là gì? Dấu hiệu cần hút thai lưu?

1,600 Lượt Xem

Ngày: 10-05-19

Hút thai chính là điều mà không bất cứ chị em phụ nữ nào mong muốn xảy ra với bản thân đặc biệt là tình trạng thai đã bị lưu cần phải hút. Vậy dựa vào dấu hiệu nào để biết thai bị lưu và phương pháp hút thai lưu thực chất như thế nào? Một vài thông tin được trình bày trong nội dung bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!